Súp lơ xanh giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt

Theo Laura Beaver, nghiên cứu viên của Đại học Oregon State tại Hoa Kỳ cho biết: “Nghiên cứu về ung thư tuyến tiền liệt cho thấy điều trị với sulforaphane có thể bình thường hóa mức độ của mã di truyền ARN này”

 

Ung thư tuyến tiền liệt khá phổ biến đối với đàn ông trên toàn thế giới.

sup lo xanh ngan ngua ung thu tuyen tien liet 22134788 Súp lơ xanh giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt

Theo trang Boldsky, kết quả nghiên cứu cho thấy, sulforaphane có trong súp lơ xanh là một hợp chất giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới, làm giảm biểu hiện của ARN dài không mã hóa (lncRNAs) và làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư ác tính.

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 

Theo các nhà nghiên cứu, một loại mã di truyền ARN có tên LINC01116 có xu hướng tăng lên trong một tế bào ung thư tuyến tiền liệt trong cơ thể con người, nhưng có thể làm giảm bằng cách điều trị với sulforaphane.

ung thu tuyen tien liet 221347202 Súp lơ xanh giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt

Theo Laura Beaver, nghiên cứu viên của Đại học Oregon State tại Hoa Kỳ cho biết: “Nghiên cứu về ung thư tuyến tiền liệt cho thấy điều trị với sulforaphane có thể bình thường hóa mức độ của mã di truyền ARN này”

Trong bài báo đăng trên Tạp chí Dinh dưỡng Sinh học, tác động của chế độ ăn kiêng đối với biểu hiện của mã di truyền ARN vẫn chưa được các nhà nghiên cứu làm rõ.

Tuy nhiên, trong nghiên cứu này, khi LINC01116 bị gián đoạn, sulforaphane đồng thời làm giảm 4 lần khả năng hình thành các quần thể của tế bào ung thư tuyến tiền liệt.

ung thu tuyen tien liet va sup lo xanh 221348432 Súp lơ xanh giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt

Beaver nói thêm: “Sulforaphane không chỉ có khả năng làm giảm sự phát triển các tế bào ung thư mà còn giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của các tế bào ung thư mới.”

Các nhà nghiên cứu cho rằng ý tưởng về “lncRNAs và các hóa chất có nguồn gốc từ chế độ ăn hàng ngày có thể làm thay đổi biểu hiện của chúng” là một con đường nghiên cứu mới và có khả quan cho nghiên cứu hóa học.

Hãy bổ sung ngay súp lơ xanh vào khẩu phần ăn mỗi ngày nếu bạn muốn ngăn ngừa ung thư và một sức khỏe tốt.

Pháp luật Đời Sống
  Tin Tức Giải Trí
Nhân vật Nổi Tiếng
Thông Tin Khởi Nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>