Những triết lý thành công mà “ông hoàng võ thuật” Lý Tiểu Long dạy cho bạn

Tất cả mọi người đều có những cuộc hành trình của họ. Miễn là bạn đang sống thật với chính mình và những người xung quanh, không có áp lực để bạn phải phù hợp với tiêu chuẩn của bất cứ ai. Hãy là một người mà bạn muốn trở thành.

 

Dưới đây là một số câu nói của ông mà bạn có thể áp dụng trong cuộc sống để giúp bản thân có được những thành công mà bạn mong muốn:

nhung triet li thanh cong ma ong hoang vo thuat ly tieu long day ban 81544847 Những triết lý thành công mà “ông hoàng võ thuật” Lý Tiểu Long dạy cho bạn

1. “Không có cách dùng nào như cách dùng nào, không có giới hạn nào giống giới hạn nào”.

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 

Đừng đặt cho mình bất cứ hình mẫu nào cũng như đừng bao giờ đặt giới hạn cho bất cứ điều gì bạn làm, cho dù đó là các kỹ thuật võ thuật, phương pháp tập luyện hoặc một cái gì đó trong cuộc sống của bạn.

2. “Sai lầm luôn tha thứ được, nếu ai đó can đảm để thừa nhận sai lầm”.

Sai lầm là không thể tránh khỏi, nhưng nếu bạn có thể thừa nhận sai lầm và mạnh dạn đối mặt với nó, bạn sẽ nhận được sự tha thứ từ những người chân thành.

3. “Tôi không sợ những người đàn ông đã tập 10.000 cú đá 1 lần, nhưng tôi sợ người đàn ông đã tập một cú đá 10.000 lần”.

Sự thành thạo bất cứ kĩ năng nào cũng quan trọng hơn so với khả năng thực hiện một kỹ thuật nào đó chớp nhoáng. Cái gì cũng giỏi có nghĩa là không có cái gì đặc biệt nổi bật. Lặp lại nhiều lần là điều cần thiết để tạo nên phản xạ tự nhiên.

4. “Để thưởng thức nước trong cái cốc của mình, đầu tiên bạn phải làm rỗng nó”.

Cần phải loại bỏ những ý niệm trong tâm trí của bạn trước khi cố gắng hiểu một cái gì đó mới mẻ, hoặc bạn sẽ không bao giờ nắm được tính hữu dụng của nó.

4. “Hãy tự ý thức, chứ đừng làm một robot lặp đi lặp lại”.

Đứng trước bất cứ lời khuyên nào nghe có vẻ giá trị, đừng vội tin ngay. Phải tự đặt câu hỏi ngược lại rằng nó có khả thi và phù hợp với mình hay không. Nếu bản thân cảm thấy không tốt, không đúng, đừng làm theo.

6. “Tôi không ở trong thế giới này để sống theo sự mong đợi của bạn và bạn cũng không tồn tại trong thế giới này vì tôi”.

Tất cả mọi người đều có những cuộc hành trình của họ. Miễn là bạn đang sống thật với chính mình và những người xung quanh, không có áp lực để bạn phải phù hợp với tiêu chuẩn của bất cứ ai. Hãy là một người mà bạn muốn trở thành.

7. “Nếu bạn không muốn trượt ngã ngày mai thì hãy nói sự thật hôm nay”.

Lời nói chân thành luôn mang những giá trị cao đẹp mà không lời hoa mĩ nào sánh được. Một lời chân thành sẽ hình thành nên tính cách con người bạn ngày hôm nay.

8. “Đừng sợ thất bại. Không phải thất bại mà chính việc đặt ra mục tiêu thấp là sai lầm. Với những nỗ lực tuyệt vời thì thất bại thậm chí còn vinh quang hơn”.

Điều đáng xấu hổ không phải là thất bại mà chính là việc đặt mục tiêu thấp. Mọi người có thể đánh giá phẩm chất của bạn dựa trên mục tiêu mà bạn đặt ra.

Thanh Vy 

Chuyện Doanh Nhân
Hồ sơ Doanh Nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
Nội – Ngoại Thất
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>