Cách phân biệt chất liệu các loại gỗ qua hình ảnh

Chúng tôi xin giới thiệu những hình ảnh về chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp để người tiêu dùng phần nào phân biệt và nhận biết các loại gỗ khi mua vật liệu hay đặt hàng nội thất với chất liệu này.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng nội thất cũng như các xưởng sản xuất . Tuy nhiên, không phải mọi cơ sở kinh doanh đều đảm bảo chất lượng và nguyên liệu chuẩn như thông tin quảng cáo hay yêu cầu đặt hàng của khách.

10 09 Cách phân biệt chất liệu các loại gỗ qua hình ảnh

Nhiều sản phẩm được giảm giá để cạnh tranh tìm kiếm khách hàng nhưng thực tế họ đã “ăn bớt” nguyên vật liệu hay pha tạp các loại gỗ. Ví dụ đơn giản như tủ bếp xoan đào, có cửa hàng đóng chỉ hơn 2 triệu/m dài cả tủ trên và dưới, giá này hoàn toàn phi thực tế vì hiện tại, giá gỗ loại này trung bình đã trên dưới 4 triệu/m dài.

Nếu không kiểm tra kỹ khi nhận hàng (toàn bộ bề mặt và các phần của sản phẩm) rất có thể khách hàng sẽ mua phải đồ kém chất lượng.

Dưới đây là hình ảnh mẫu một số loại gỗ thường được sử dụng khi sản xuất nội thất gỗ. Độc giả có thể tham khảo để bổ sung kiến thức cũng như lựa chọn sản phẩm thô được chính xác hơn.

10 10 Cách phân biệt chất liệu các loại gỗ qua hình ảnh

10 11 Cách phân biệt chất liệu các loại gỗ qua hình ảnh

10 12 Cách phân biệt chất liệu các loại gỗ qua hình ảnh

10 13 Cách phân biệt chất liệu các loại gỗ qua hình ảnh

10 14 Cách phân biệt chất liệu các loại gỗ qua hình ảnh

10 15 Cách phân biệt chất liệu các loại gỗ qua hình ảnh

10 16 Cách phân biệt chất liệu các loại gỗ qua hình ảnh

10 17 Cách phân biệt chất liệu các loại gỗ qua hình ảnh

10 18 Cách phân biệt chất liệu các loại gỗ qua hình ảnh

theo: ngoinhamoi

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>