6 tuyệt chiêu giúp đánh bại người thứ 3

Hãy xây dựng mối quan hệ tốt với những người bạn của chồng. Để nhừng người bạn này sẽ giúp bạn giữ chồng cho bạn khi anh ta say nắng. Hay ít nhất khi hai bạn cãi vã họ sẽ là người đứng ra hòa giải chứ không phải là kẻ chia rẽ.

 

Sự tôn trọng từ chồng

Đàn ông, mỗi người đều có điểm yếu của riêng mình. Bất kể bạn dùng biện pháp gì, bạn phải bảo đảm một điều rằng một khi bạn đưa ra ý kiến, anh ấy nhất định phải tôn trọng. Điều quan trọng là bạn giữ được an toàn cho hạnh phúc của gia đình.

Độc lập về kinh tế

6 tuyet chieu danh bai nguoi thu 3 91042250 6 tuyệt chiêu giúp đánh bại người thứ 3

Độc lập về kinh tế là một bí quyết hết sức trong hôn nhân đường dài. Độc lập về kinh tế đồng nghĩa với việc bạn không phải lệ thuộc, chịu sựu chi phối của người khác.

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 

Phụ nữ trong gia đình có sự nghiệp và một phần quỹ cho riêng mình là điều rất cần thiết. Khi bạn có sự độc lập về kinh tế, bạn mới thực sự có được sự để ý và tôn trọng của đàn ông.

Hoàn thành trách nhiệm của người vợ

Bạn cũng cần phải hoàn thành tốt trách nhiệm của một người vợ: làm tốt việc nhà, chăm con, đối xử tốt với gia đình, hàng xóm, bạn bè. Như vậy, bạn mới thực sự là một người vợ có giá trị của gia đình.

Đàn ông, cho dù bản chất trăng hoa nhưng họ sẽ hết mực tôn trọng bạn nếu như bạn thực hiện được những điều đó.

Chung sở thích trong cuộc sống

Thực tế đã chứng minh rằng, những cặp vợ chồng có nhiều sở thích chung sống hạnh phúc và vui vẻ hơn những cặp chỉ bận bịu với công việc của mỗi người.

Đàn ông đa số đều rất ham chơi và ham vui. Một người vợ ngày ngày chỉ biết vùi đầu vào bếp núc và con cái sẽ không bao giờ bước vào thế giới nội tâm của anh ấy được.

Vì vậy, làm một người vợ, bạn có trách nhiệm và nghĩa vụ “vui chơi” cùng anh ấy. Nếu như bạn không làm được điều đấy, nhất định sẽ có người phụ nữ khác cùng anh ấy vui chơi.

Có thiện cảm với bạn chồng

Hãy xây dựng mối quan hệ tốt với những người bạn của chồng. Để nhừng người bạn này sẽ giúp bạn giữ chồng cho bạn khi anh ta say nắng. Hay ít nhất khi hai bạn cãi vã họ sẽ là người đứng ra hòa giải chứ không phải là kẻ chia rẽ.

Có một người trong gia đình nhà chồng luôn đứng về phía bạn

Người vợ thông minh nên biết hòa hợp và tạo quan hệ tốt với gia đình chồng. Tất nhiên không thể tạo quan hệ với tất cả, nhưng chỉ cần một vài người có thể luôn luôn đứng về phía bạn là đủ. Bạn làm như vậy, vừa là biểu hiện của sự tôn trọng và tình yêu với anh ấy, vừa là cách thông minh để bạn có chỗ dựa trong gia đình nhà chồng.

Chuyện Doanh Nhân
Hồ sơ Doanh Nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
Nội – Ngoại Thất
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>